Đáp án gợi ý 9 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ ba - 27/06/2023 16:50
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra vào ngày 27-29/6. Sau mỗi buổi thi, Cổng thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ cập nhật nhanh nhất đề và gợi ý đáp án các môn thi.
Đáp án gợi ý 9 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý phụ huynh và các thí sinh về kỳ thi quan trọng này, Cổng thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ thường xuyên cập nhật gợi ý giải đề thi, nhận xét đề thi, đáp án chính thức cũng như các thông tin liên quan đến quá trình thi tuyển.

Gợi ý đáp án môn Ngữ Văn Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Toán Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Vật lý Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Hóa học Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Sinh học Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Lịch sử Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn Địa lý Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn GDCD Xem tại đây
Gợi ý đáp án môn tiếng Anh Xem tại đây

 >>> Mời quý phụ huynh và học sinh Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sớm tại đây 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 có 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là toán, ngữ văn, ngoại ngữ; một bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên gồm các môn thi thành phần vật lý, hóa học, sinh học; một bài thi tổ hợp khoa học xã hội gồm các môn thi thành phần lịch sử, địa lý, giáo dục công dân.

Đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT, các môn thi thành phần gồm: Lịch sử, địa lý. Thời gian làm bài thi môn ngữ văn 120 phút, môn toán 90 phút, ngoại ngữ 60 phút. Các bài thi khoa học xã hội, khoa học tự nhiên mỗi môn thi thành phần kéo dài 50 phút. Thí sinh không được rời khỏi phòng thi suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm.

Với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài nhưng phải nộp bài kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi. Trong thời gian dự thi, trường hợp cần thiết, cấp bách thí sinh ra khỏi phòng thi phải chịu sự giám sát của cán bộ coi thi.

Việc ra khỏi phòng thi, khu vực thi của thí sinh trong trường hợp cần cấp cứu phải có sự giám sát của công an cho tới khi hết giờ làm bài của buổi thi và do trưởng điểm thi quyết định.

Thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân trước khi vào phòng thi. 

Mỗi buổi thi, thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được vào điểm thi để dự thi.

Trước khi làm bài thi, thí sinh phải ghi đầy đủ số báo danh và thông tin vào đề thi, giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp.

Khi nhận đề thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ phải báo ngay với cán bộ trong phòng thi để được xử lý.

CĐ FPT Tuyển sinh 2024

 

CĐ Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2024

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây